4 Lời khuyên bổ ích cho những ngày đầu tiên đi làm

Ai trong chúng ta đều đã từng hoặc sắp trải qua lần đầu đi làm trong đời phải không nào. Nếu bạn quá căng thẳng hoặc lo lắng về những ngày đầu tiên đi làm của mình hoặc không biết phải làm cách nào để có thể nhanh chóng hòa nhập cùng công ty thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Ngay bây giờ hãy lắng nghe những HPTers có kinh nghiệm chia sẻ về một số điều cần nhớ để có thể hòa nhập cùng công ty nhé.

Bỏ túi 6 bí kíp để tìm được công việc ưng ý

Bạn là sinh viên sắp hoặc mới ra trường và rất lo lắng làm sao để có thể tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như nhanh chóng tìm được một công việc ưng ý? Chúng ta cùng xem và bỏ túi những bí kíp sau đây nhé!

9 xu hướng Digital Marketing hot trong năm 2022

Digital Marketing luôn thay đổi và phát triển, nhưng năm 2022 có thể sẽ là một năm đạt được sự thay đổi mạnh mẽ. Các doanh nghiệp và thương hiệu nên lập kế hoạch để tận dụng lợi thế của tiếp thị kỹ thuật cho chiến lược phát triển trong tương lai.

Bảo mật của các ngôn ngữ lập trình

Theo bản đồ nhiệt, các lỗi của Java bao gồm tiêm CRLF, chất lượng mã, rò rỉ thông tin, các vấn đề mật mã và truyền tải thư mục. .NET là rò rỉ thông tin, chất lượng mã, đầu vào không đủ, xác thực và các vấn đề mật mã, C++ là: xử lý lỗi, lỗi quản lý bộ đệm, lỗi số, chuyển tải thư mục và các vấn đề mật mã.

7 bước bán hàng dành cho Fresher Sales IT

Account Manager (AM) hay Sales IT là chức danh để chỉ các nhân viên HPT đang làm việc tại vị trí Nhân viên Kinh doanh các Giải pháp CNTT. Đội ngũ Fresher AM được HPT quan tâm, phát triển ngay từ giai đoạn đầu làm việc.

Chân dung sales IT

...thường hay nghe như là: kinh nghiệm trong ngành, kiến thức về sản phẩm; hay là các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, thiết lập cuộc hẹn, tiếp cận khách hàng, xử lý từ chối, chốt deal…

Những ngôn ngữ lập trình phổ biến

Qua một vài số liệu thống kê từ nhiều nguồn khác nhau, có thể khẳng định Java và PHP vẫn chiếm ưu thế so với các ngôn ngữ lập trình khác. Tuy nhiên, việc chọn lựa cho mình một hoặc vài ngôn ngữ lập trình không phụ thuộc vào các con số thống kê, mà phụ thuộc vào khả năng của từng coder/developer cũng như đặc thù của từng dự án.