Định hướng phát triển tương lai trong ngành CNTT cùng chuyên gia HPT

Định hướng phát triển tương lai trong ngành CNTT cùng chuyên gia HPT

Lựa chọn chuyên ngành là một quyết định quan trọng đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là trong giai đoạn đầu để định hướng được con đường phát triển lâu dài, để các bạn có những chuẩn bị tốt nhất để trở thành các “chuyên gia IT” trong tương lai.
Xem chi tiết
Thông điệp tuyển dụng

Thông điệp tuyển dụng

Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin? Bạn muốn tìm một môi trường để thỏa sức phát triển tài năng và thăng tiến trong sự nghiệp?
Xem chi tiết
Chân dung Startup-er giải pháp phần mềm

Chân dung Startup-er giải pháp phần mềm

HAS là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm như: Quản lý quy trình kinh doanh (BPM), Quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM), Quản lý nhận dạng & truy cập (IAM), Business Intelligence (BI)
Xem chi tiết
Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning

Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning

E-Learning được triển khai từ năm 2019 theo mục tiêu Chuyển đổi số của toàn công ty. Cùng xem những đặc điểm, lợi ích, tính năng,... của E-learning qua clip sau:
Xem chi tiết

Trải nghiệm cùng HPT

Môi trường làm việc

Hãy cùng tham quan môi trường làm việc HPT tại trụ sở chính và các chi nhánh qua những hình ảnh.

Giá trị văn hóa

Bạn là “new comer” gia nhập vào đại gia đình HPT với những bỡ ngỡ lúc đầu? Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc và bắt nhịp cùng đồng nghiệp bằng các hoạt động phong trào liên tục được tổ chức tại công ty.

Chế độ phúc lợi, đãi ngộ

HPT áp dụng hệ thống lương 3Ps (Hệ thống lương được trả theo vị trí công việc: Position, năng lực của người đảm nhiệm vị trí công việc : Person, kết quả đạt được: Performance). Với cấu trúc lương được xây dựng linh hoạt hướng đến hiệu quả và đặc thù công việc trong từng nhóm nghề nghiệp.

Lộ trình phát triển theo định hướng HPT

Hành trình phát triển sự nghiệp với "core team member"

Trở thành core team member tại HPT chỉ là bước khởi đầu của hành trình phát triển sự nghiệp của bạn gắn liền với sự nghiệp phát triển của HPT.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

HPT tạo mọi điều kiện và đầu tư cho hoạt động đào tạo. Nhân viên có cơ hội được phát triển kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn nhằm xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao. Hàng năm, công ty xây dựng kế hoạch đào tạo đến từng vị tri chức danh, và có lộ trình đào tạo theo từng nhóm chuyên môn. Các loại hình đào đạo hiện đang triển khai đến nhân viên gồm: