Hành trình phát triển sự nghiệp với "core team member"

Trong quá trình làm việc của mình, đã có khi nào bạn rơi vào tình huống bối rối khi đứng trước những cơ hội mà bản thân chưa biết nên lựa chọn thế nào? Làm sao chọn đúng định hướng để phát huy tối đa thế mạnh và sở trường của mình để phát triển sự nghiệp?

Mong rằng, hành trình “core team member” của HPT là một trong những kim chỉ nam định hướng cho sự chọn lựa phù hợp của bạn.

Câu chuyện phát triển sự nghiệp tại HPT được chuẩn bị từ giai đoạn nhân viên gia nhập vào công ty. Dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, bạn đều có lộ trình phát triển nghề nghiệp được xây dựng qua từng giai đoạn trưởng thành về năng lực và kinh nghiệm.

Tại HPT, có nhiều con đường để bạn định hướng thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Tùy vào thế mạnh và năng lực cá nhân, bạn sẽ được định hướng để thăng tiến theo nhóm năng lực mở rộng trở thành quản lý hay nhóm năng lực chuyên sâu trở thành chuyên gia cao cấp. Đứng trước “ngã ba sự nghiệp” là thời điểm bạn đạt “level intermediate” được xem là giai đoạn “bản lề” cần sự định hướng cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn được trải qua chương trình đánh giá thẩm định năng lực, kỹ năng từ hội đồng đánh giá với những tiêu chí được cụ thể và lượng hóa. Bạn sẽ được nhận kết quả đánh giá, phân tích năng lực, kỹ năng và thái độ. Trường hợp đáp ứng các tiêu chí đánh giá, bạn sẽ chính thức trở thành “core team member”. Tên của bạn sẽ được điền vào bản đồ quy hoạch nguồn nhân lực của công ty.

Lộ trình phát triển nghề nghiệp tại HPT

Trở thành “core team member” chỉ là bước khởi đầu của hành trình phát triển sự nghiệp của bạn gắn liền với sự phát triển của công ty. Bạn sẽ trải qua quá trình liên tục được đào tạo, phát triển chuyên môn; tham gia các buổi họp định hướng quan trọng trong chiến lược hoạt động của công ty; tham gia và đóng góp ý tưởng xây dựng và phát triển công ty, định hướng trau dồi và phát triển năng lực; đạt được hiệu quả công việc theo KPIs đặt ra.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận những chế độ phúc lợi, đãi ngộ và phụ cấp cộng thêm với những tưởng thưởng xứng đáng để ghi nhận bạn là thành viên trụ cột gắn liền với sự phát triển cùng công ty. Được sự đặc biệt hỗ trợ, kèm cặp và “training on job” từ những thành viên cao cấp trong Ban Lãnh đạo để bạn tich lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức từ người đi trước đã thành công và dày dặn kinh nghiệm của công ty.

Hành trình “core team member” của bạn tại HPT với thông điệp: khi càng cố gắng phấn đấu sẽ càng mở ra cho bạn lộ trình càng rộng và sâu để bạn thỏa sức phát triển năng lực của mình. Bạn sẽ tạo dựng giá trị của bản thân khi đạt được cấp bậc ngày càng cao trong con đường phát triển sự nghiệp của mình. Để cùng HPT kiến tạo sự nghiệp cho bản thân cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu HPT và hơn nữa là góp phần vào sự phát triển nền công nghệ thông tin Việt Nam.