Môi trường làm việc

Không gian làm việc

Với mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo và tạo sự hứng khởi cho nhân viên khi mỗi ngày đến công ty và truyền tải văn hóa cởi mở, sáng tạo, khuyến khích sự tương tác và phối hợp, phá bỏ các rào cản ngăn cách, văn phòng công ty được thiết kế với cấu trúc không gian mở. Từng góc văn phòng đều được thiết kế với những bức tranh vẽ tường, tác phẩm hội họa, tác phẩm trưng bày bằng các chất liệu khác nhau để làm sinh động cho không gian làm việc,…  Hãy cùng tham quan các góc văn phòng HPT tại trụ sở chính và các chi nhánh qua những hình ảnh.

Sự khác biệt trong bày trí góc làm việc của mỗi cá nhân làm cho bức tranh tổng thể thêm đa dạng, môi trường làm việc thêm sinh động. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho góc làm việc của mình theo sở thích. Có thể, vào một ngày bạn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên khi nhìn thấy góc làm việc của mình được đăng lên bản tin công ty vì phong cách độc đáo, sáng tạo, thú vị và bạn có thể “ẵm” ngay giải thưởng “Góc làm việc ấn tượng” của Ban Phong trào.

Rèn luyện sức khỏe, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng

Bạn là một cao thủ về bóng bàn, bóng chuyền, bi lắc, bóng đá, võ thuật… muốn thể hiện tài năng và tỏa sáng qua những trận thư hùng nảy lửa và đầy kịch tính?

Hay đơn giản bạn chỉ muốn tham gia một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau giờ làm việc như yoga, aerobic,… nhưng chưa biết phương pháp?

Tại HPT, bạn hãy chọn cho mình một môn thể thao yêu thích. Chủ nhiệm các câu lạc bộ thể thao sẽ kết nạp bạn vào đội. Bạn sẽ được đào tạo từ đầu hoặc bạn có thể tham gia vào đội tuyển tranh giải trong các giải đấu nội bộ và bên ngoài tùy theo “level” của bạn.

Bạn chọn môn thể thao nào để trở thành một mảnh ghép trong bức tranh con người và cuộc sống HPT?

Tham gia nông trại vui vẻ tại HPT Organic Garden

Khu vườn HPT Organic được đầu tư để người HPT hóa thân thành những nông dân, cùng tham gia xới đất, gieo hạt, chăm rau quả. Việc tưới tiêu tại HPT Organic Garden được tự động bằng hệ thống tưới nước phun sương. Khi ráng chiều đổ xuống, qua làn sương mờ ảo ẩn hiện trong những dãy rau trái xanh mướt, chúng ta có thể tưởng tượng đến một Đà Lạt thu nhỏ trong lòng HPT.

Vào mỗi vụ thu hoạch, nhân viên của công ty đều được tặng những bó rau được gói chỉn chu như mua ở siêu thị do chính những bàn tay khéo léo của các bạn Phòng Hành Chính thực hiện.