Thông điệp tuyển dụng

Ngày đăng 06/11/2021

Thân gửi HPTers tương lai,

Bạn có đam mê và hoài bão trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin?

Bạn mong muốn tìm một môi trường để thỏa sức phát triển tài năng và thăng tiến trong sự nghiệp?

Bạn muốn trải nghiệm những dự án công nghệ thông tin tầm cỡ tại các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam?

Và hơn thế nữa, nơi ấy trở thành là ngôi nhà thứ hai mà bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống,

Bạn sẽ tìm được những điều ấy tại ngôi nhà HPT.

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1995 đến nay, Công ty HPT đã xây dựng và duy trì bản sắc văn hóa riêng giàu tính nhân bản và hài hòa. Văn hóa và con người HPT được khắc họa từ cái đẹp tinh tế của sự pha trộn giữa công nghệ và nghệ thuật, sự kết hợp hài hòa giữa công việc và cuộc sống lan tỏa trong từng thành viên HPT và môi trường làm việc nơi đây.

Tại HPT, chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi quan điểm quản trị nguồn nhân lực “Ban Lãnh đạo có trách nhiệm tạo dựng cho từng thành viên trong tổ chức phát triển sự nghiệp và định hướng gắn liền với sự nghiệp của HPT”. Nếu bạn có năng lực và ước mơ, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện chắp cánh cho ước mơ của bạn. Nếu bạn có mục tiêu phát triển bản thân gắn với mục tiêu của tổ chức, chúng tôi sẽ kiến tạo con đường sự nghiệp để bạn đạt được những mục tiêu.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình đào tạo xuyên suốt được thiết kế từ giai đoạn hội nhập đến rèn luyện kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kiến thức ngành cho từng nhóm nghề nghiêp,… dành cho các level công việc từ Fresher -> Junior -> Middle -> Senior -> Manager. Với tôn chỉ học tập suốt đời, khi bạn trở thành một HPTer dù đảm nhiệm bất kỳ vị trí nào, trong suốt quá trình làm việc, bạn được trải qua các khóa đào tạo nhằm giúp bạn thay đổi bản thân, hướng đến hiệu quả: Phiên bản của chính bạn hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua, ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay.

Với sự lớn mạnh của công ty, nhu cầu nguồn nhân lực bổ sung hàng năm theo định biên luôn tăng trưởng. Trong quá trình tìm kiếm những thành viên mới gia nhập vào đại gia đình HPT để đồng hành cùng chúng tôi xây dựng sự nghiệp chung, Talent Acquistion Team triển khai các chương trình tìm kiếm nguồn nhân lực

Khi ghé thăm website cơ hội nghề nghiệp của công ty HPT, nếu bạn hứng thú với môi trường làm việc, văn hóa công ty và bạn có mong muốn tìm hiểu các vị trí tuyển dụng, hãy kết nối với chúng tôi qua:

Facebook: www.facebook.com/LifeAtHPT

Linkedin: www.linkedin.com/company/hpt-vietnam-corporation

Chúng tôi luôn chào đón và rất hân hạnh được kết nối với bạn để cùng sẻ chia những giá trị, giải đáp các thắc mắc hoặc ghi nhận những góp ý chân thành của bạn qua tương tác. Mong rằng Talent Acquistion Team có cơ hội được gặp gỡ bạn để cùng trao đổi câu chuyện nghề nghiệp tại HPT.

Thân mến.